Bàn cầu cơ là gì và những điều bạn nên biết

950

 

Tên gọi bàn cầu cơ có vẻ khá lạ lẫm với người tiêu dùng hiện nay, bởi họ chưa có cái hiểu đúng về bàn cầu cơ là gì? Để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu bàn cầu cơ là gì?

Bàn cầu cơ là gì ? Bồn cầu cơ là gì ?

Bàn cầu cơ nếu như chỉ với tên gọi như vậy người dân sẽ hiểu rằng : “Bàn cầu cơ là một trong những dụng cụ ra đời sớm nhất được sử dụng để nói chuyện với các hồn ma. tên tiếng Anh là “The Ouija board”, từ “Ouija” được cho là có nguồn gốc từ từ “có” trong hai ngôn ngữ Pháp “oui” và Đức “ja”. Cấu tạo nó gồm một tấm bảng gỗ lớn, trên có bảng chữ cái, các chữ số và hai từ “yes” và “no”, cùng với đó là một tấm gỗ hình trái tim nhỏ (gọi là cơ). Cơ có lỗ nhỏ, để người sử dụng có thể đặt ngón tay vào trong đó ”

Nhưng theo như ý hiểu của ngành vật liệu xây dựng thì bàn cầu cơ là tên gọi viết tắt của một sản phẩm thiết bị vệ sinh: “ Bồn cầu nắp rửa cơ” hay chính xác hơn đó là bồn cầu kết hợp cùng nắp rửa bồn cầu tự rửa cơ

ban-cau-co

Bồn cầu nắp rửa tự rửa cơ là một sản phẩm thiết bị phòng tắm cao cấp mới được ra đời trong những năm gần đây và được người tiêu dùng Việt khá ưa chuộng lựa chọn và sử dụng trong một thời gian dài bởi dòng sản phẩm tích hợp khá nhiều chức năng thông minh hữu ích cho người tiêu dùng như công nghệ vòi rửa tự động tích hợp ngay ở nắp bồn cầu tự rửa cơ mang đến cho người dùng sự trải nghiệm mới về chiếc bồn cầu mà mình đang sử dụng hằng ngày.

Bồn cầu nắp rửa tự rửa cơ tích hợp công nghệ gì?

Trên thị trường bạn sẽ dễ dàng nhận thấy được dòng sản phẩm bồn cầu kết hợp nắp bồn cầu tự rửa cơ có mặt ở 2 thương hiệu đó là thiết bị vệ sinh TOTO và thiết bị vệ sinh Inax.

Ở dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO sản phẩm bồn cầu kết hợp nắp bồn cầu tự rửa cơ được hãng sản xuất đưa ra thị trường với công nghệ thông minh Ecowasher.

 ban-cau-co-hl

Công nghệ thông minh Ecowasher được tích hợp và áp dụng để sản xuất ra nắp bồn cầu tự rửa cơ lắp vào bồn cầu thông thường. Nắp bồn cầu tự rửa cơ được hãng sản xuất lựa chọn sử dụng chế tạo từ những loại chất liệu cao cấp.

Cơ chế vận hành của chiếc nắp bồn cầu tự rửa cơ áp dụng công nghệ thông minh Ecowasher đó chính là chiếc vòi được thiết kế ngay ở phần nắp bồn cầu có công năng vô cùng hấp dẫn tự động rửa trước và rửa sau khi bạn sử dụng bồn cầu, giúp cho việc đi vệ sinh của bạn trở lên dễ dàng và thuận tiện hơn, chiếc vòi này hoàn toàn không tiết kiệm điện năng, thiết kế vòi nước lạnh, rất dễ dàng sử dụng.

ở dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax sản phẩm bồn cầu kết hợp nắp bồn cầu tự rửa cơ được hãng sản xuất đưa ra thị trường với công nghệ thông minh E-Clean & EvaClean, 2 chức năng này có cơ chế vận hành như sau

Công nghệ E-Clean có Chức năng phun rửa tự động với vòi nước lạnh 3 lỗ có tay gạt điều chỉnh áp lực nước thuận tiện vấn đề vệ sinh hơn cho bạn. Cũng giống như Công nghệ thông minh Ecowasher công nghệ này không sử dụng điện năng để sử dụng.

Công nghệ EvaClean có Chức năng vệ sinh phụ nữ, đây là công nghệ sử dụng chức năng đặc biệt tích hợp trong bồn cầu dành cho phụ nữ, tên gọi của chức năng này là bidet.

Nguồn: showroomviglacera.com