4 tiêu chí chọn gạch ốp tường ngoài trời bạn nên biết

750

Gạch ốp tường ngoại thất là một trong những vật liệu xây dựng phổ biến và ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn sản phẩm này phù hợp, hiệu quả nhất. Dưới đây là 4 tiêu chính chọn gạch ốp tường ngoài trời mà các bạn có thể tham khảo, áp dụng.

Vì sao nên sử dụng gạch ốp tường?

– Gạch ốp tường ngoại thất sẽ giúp mang lại tính thẩm mỹ cho công trình, căn nhà của bạn. Hiện nay có nhiều những mẫu gạch ốp lát của những thương hiệu khác nhau để cho bạn có thể lựa chọn. Vì vậy, tùy theo sở thích, kiến trúc chung của công trình hay phong thủy…mà bạn có thể lựa chọn những sản phẩm sao cho phù hợp, hiệu quả.

– Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, việc sử dụng gạch ốp tường cũng sẽ giúp cho công trình được “bảo vệ” tốt hơn khỏi những tác động của thời tiết. Qua đó sẽ giúp ngăn ngừa, hạn chế được tình trạng tường bị thấm nước, hay như rêu mốc, bong tróc và dẫn đến hiện tượng công trình bị xuống cấp.

– Khi sử dụng gạch ốp tường ngoài trời, bạn sẽ không phải lo vấn đề bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ như một số vật liệu khách (sơn). Do đó, nó sẽ có thể giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí, công sức hơn rất nhiều. Gạch ốp tường dù có chi phí đầu tư ban đầu cao hơn nhưng giá trị sử dụng lâu dài, vững hơn.

>>> CLICK xem : http://showroomviglacera.vn/tin-tuc/gach-op-tuong-ngoai-troi.html

4 tiêu chính chọn gạch ốp tường ngoài trời bạn nên biết

– Gạch ốp tường ngoại thất ngoài trời đòi hỏi có được khả năng chống thấm nước tốt. Chỉ có như vậy mới có thể đảm bảo cho công trình của gia đình bạn chống thấm được hiệu quả.

Bạn có thể kiểm tra khả năng chống thấm của gạch bằng cách nhỏ nước lên cả mặt ngoài của viên gạch. Những mẫu gạch có độ thấm hút chậm sẽ là những mẫu gạch có kết cấu bền chặt, chống thấm tốt sẽ là những sản phẩm bạn nên lựa chọn.

– Để có thể hạn chế, ngăn ngừa tình tình gạch bị nứt, vỡ hay bào mòn theo thời gian thì bạn nên lựa chọn những mẫu gạch có một lớp được tráng và bao phủ trên bề mặt. Những mẫu gạch này mới có thể giúp bảo vệ công trình của bạn được hiệu quả hơn.

– Mỗi một công trình sẽ là một không gian đặc trưng, riêng biệt, nên sẽ chỉ phù hợp với một số mẫu gạch ốp lát nhất định. Do đó, bạn có thể lựa chọn gạch ốp lát, gạch ốp tường tùy theo công trình thi công.

Chẳng hạn như với những không gian ngoài trời chịu nhiều tác động của ngoại lực thời tiết, thì bạn có thể lựa chọn mẫu gạch với thiết kế xương cứng cáp. Nhờ vậy nó sẽ giúp cho việc bảo vệ công trình của bạn được hiệu quả tối ưu nhất.

– Không gian ngoài trời sẽ luôn là một không gian “tràn ngập” ánh sáng. Chính vì vậy, việc lựa chọn màu sắc của gạch cũng không quá khó khăn, bạn có thể lựa chọn những mẫu gạch có gam màu từ tối cho đến trung tính.

4-tieu-chi-chon-gach-op-tuong-ngoai-troi-ban-nen-biet-1

Hơn nữa, ngoại thất chính là không gian tạo mà bạn có thể tạo nên điểm nhấn, phong cách, cá tính của ngôi nhà. Do đó, bạn có thể lựa chọn những mẫu gạch ốp lát theo sở thích, phong thủy vận mệnh của mình.

Tuy nhiên bạn cũng cần hết sức lưu ý nên chọn những mẫu gạch ốp tường ngoài trời sao cho phù hợp với thiết kế chung của công trình. Như vậy mới có thể kiến tạo nên một công trình hài hòa cũng như vừa đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao nhất.

Những bạn có nhu cầu sử dụng gạch ốp lát có thể đến với Showroom Hải Linh để được tham khảo lựa chọn những mẫu gạch ốp lát tốt nhất. Hải Linh hiện đang là đại lý phân phối gạch ốp lát của rất nhiều thương hiệu lớn như: gạch Viglacera, gạch Tây Ban Nha, gạch bạch mã, gạch Đồng Tâm…

Qua đó giúp cho người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất. Nhờ vậy sẽ kiến tạo nên một công trình hoàn thiện, hài hòa, và hợp lý nhất.

Hi vọng, những gì Hải Linh nêu trên đã giúp cho bạn nắm được 4 tiêu chí chọn gạch ốp tường ngoài trời. Qua đó sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp, với mức giá thành tốt nhất. Khám phá thêm tại: http://showroomviglacera.com/