3 bộ sưu tập gạch lát nền bóng kính rất đáng lựa chọn

422

Gạch lát nền bóng kính luôn là top đầu vật liệu ốp lát tạo nét đẳng cấp cho không gian. Các sản phẩm gạch lát nền bóng kính của thương hiệu Taicera luôn được đánh giá cao cả về chất lượng và thẩm mỹ. Để thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu của quý khách hàng, Showroom Hải Linh xin giới thiệu 3 BST gạch bóng kính của Taicera rất được chú ý trong thời gian gần đây. 

Đặc điểm chung của gạch bóng kính Taicera

Thương hiệu gạch Taicera đã quá nổi tiếng với không chỉ với người Việt mà còn với nhiều khách khách trên thế giới. Hãng gạch biết cách đầu tư vào chất lượng sản phẩm bằng cách áp dụng nhiều công nghệ sản xuất hiện đại. 

Với dây chuyền sản xuất tiên tiến cùng sự kiểm soát chặt chẽ và đội ngũ công nhân lành nghề. Những mẫu gạch Taicera bóng kiếng được ra đời với sự tuyệt hảo về chất lượng. Nét đẹp thẩm mỹ của các viên gạch luôn là điểm bắt mắt trên kệ hàng so với các sản phẩm của thương hiệu khác. 

Gạch lát nền bóng kính của Taicera có những ưu điểm sau: 

– Độ cứng của gạch cao với thông số kiểm nghiệm đạt ≥1300N. 

– Kiểm nghiệm độ hút nước của gạch đạt thông số E ≤ 0,2%. 

– Độ bóng của gạch >85. 

– Màu sắc của gạch hài hòa, đồng đều, họa tiết độc đáo, ấn tượng

Với những đặc điểm này, gạch lát nền bóng kiếng Taicera luôn là lựa chọn số 1 cho các công trình cao cấp. 

3 bộ sưu tập gạch bóng kính Taicera rất đáng lựa chọn

  1. Bộ sưu tập Crystal Powder

BST gạch lát nền bóng kiếng Crystal Powder là tập hợp những mẫu gạch lát nền kích thước lớn từ 60×60, 80×80, 100×100. Các mẫu gạch trong BST có màu trắng và màu vàng kem. BST này ra đời lấy cảm hứng từ đặc tính trong suốt và bắt sáng của pha lê. Vì thế, những viên gạch Taicera trong BST này có độ cứng như pha lê, lấp lánh như pha lê. Mỗi mẫu gạch đều tạo nên những không gian lung linh đẹp mắt. 

  1. Bộ sưu tập Double Loading

BST Double Loading của Taicera là BST gạch bóng kính hai da vô cùng đẳng cấp. Trong BST này, Taicera sản xuất 1 dòng sản phẩm mài bóng và một dòng sản phẩm men MATT. Với dòng sản phẩm bóng kính, các mẫu gạch có độ bóng hoàn hảo. Độ sáng bóng của sàn nhà được duy trì bền lâu theo tuổi thọ công trình. Các bạn có thể tham khảo một số mẫu gạch lát nền bóng kính trong BST này như: P67318N (xám); P67312N (trắng); P67319N (đen). 

  1. Bộ sưu tập Unicolored

Đây là BST gạch lát nền bóng kiếng Taicera rất đặc biệt. Trong BST này sẽ có hai màu là màu kem và màu trắng. Đặc trưng của BST này là các mẫu gạch không cầu kỳ, rườm rà về màu sắc và họa tiết. Tuy nhiên, các thiết kế gạch lại toát lên những nét đẹp cao cấp lý tưởng. 

Sử dụng những mẫu gạch lát nền của BST này, không gian sẽ có độ rộng mở hơn, thênh tháng, khoáng đạt hơn. Sản phẩm lát nền rất phù hợp cho những công trình theo phong cách hiện đại. Hai mẫu gạch trong BST này rất đang cho quý khách hàng tham khảo và lựa chọn. Đó là P67615N; P67625N. 

3 BST gạch lát nền bóng kiếng của Taicera có rất nhiều mẫu gạch cho khách hàng tham khảo. Các mẫu gạch bóng kiếng của Taicera là gạch có kích thước lớn, gần như không hút nước. Vì vậy, khi thi công, khách hàng nên sử dụng keo dán gạch loại phù hợp. Chúc quý khách hàng có những công trình thật bền vững!!!

Đại lý Hải Linh vừa phân phối gạch Taicera chất lượng chính hãng vừa phân phối keo dán gạch tốt nhất thị trường. Vì vậy, công trình xây dựng của bạn có sự đồng hành của Hải Linh sẽ yên tâm hơn về chất lượng!

Click xem thêm: Bảng báo giá gạch lát nền chiết khấu cao nhất cập nhật ở đâu