2 cách đơn giản làm sạch sen vòi nhanh chóng không hề tốn kém

1661

Không tốn kém, không cần dùng hóa chất tẩy rửa, không tốn nhiều thời gian chỉ cần 2 cách đơn giản sau, sen vòi cũng sẽ luôn đảm bảo độ sáng bóng như mới.

Vòi hoa sen là nơi nước chảy ra, và nó có thể trở thành điểm bẩn nhất trong phòng nếu bạn để nó bị đóng cặn và nấm mốc do nguồn nước. Do vậy bạn cần kiểm tra và nhận thức được khi nào bạn cần làm sạch chúng. Việc làm sạch vòi hoa sen cũng rất dễ dàng và nhanh chóng, bạn hoàn toàn không cần lo lắng.

Dùng giấm trắng làm sạch vòi hoa sen

Cho giấm trắng vào túi nylon sau đó nhúng vòi sen vào, dùng dây chun buộc chặt lại và để đó. Hãy đảm bảo rằng toàn bộ phần bị bám bẩn ở vòi hoa sen đã được ngâm ngập trong giấm, thời gian ngâm khoảng trên 30 phút. Sau bạn dùng bàn chải đánh răng và tăm để làm sạch toàn bộ vòi sen. Cách này sẽ giúp bạn lấy hết cặn bẩn trong vòi hoa sen ra, đặc biệt ở những lỗ tia nước nhỏ.

co-nen-mua-sen-tam-nong-lanh

Sen cây viglacera khá được gia chủ ưa chuông

Vòi nước sáng bóng nhờ bàn chải đánh răng

Đừng vội ném những chiếc bàn chải đánh răng cũ vào thùng rác khi chúng vẫn còn một công dụng cực kỳ hữu ích đó là làm sạch vòi nước inox nhà bạn.

Để tẩy sạch nấm mốc và vi khuẩn “trú ngụ” trong các góc cua quanh vòi nước, hãy dùng bàn chải đánh răng cũ và kem đánh răng cọ thật sạch vòi nước trong 2-3 phút. Các sợi lông nhỏ trên bàn chải, kết hợp với chất tẩy an toàn từ kem đánh răng sẽ giúp làm sạch những chỗ khó lau nhất và bẩn nhất mà bạn khó nhìn thấy trên vòi nước.

Bất kỳ vòi hoa sen nhà bạn là loại nào đi chăng nữa cho dù là của các thương hiệu nổi tiếng dong dòng sen vòi Viglacera như sen cây Viglacera, sen tắm thường Viglacera, TOTO, Inax , hay cách thức vệ sinh bạn chọn ra sao thì việc vệ sinh làm sạch thường xuyên và bảo dưỡng sẽ giúp nước chảy đều và mạnh hơn.

Xem thêm các bài viết chuyên mục  Sen vòi Viglacera